XTsmart Đà Nẵng bán điện thoại cũ uy tín không? Giới thiệu về XTsmart Đà Nẵng

XTsmart Đà Nẵng bán điện thoại cũ uy tín không? Giới thiệu về XTsmart Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các dòng điện thoại cũ, nổi bật phải kể đến XTsmart Đà Nẵng. Khách hàng sẽ tìm thấy rất nhiều dòng điện thoại cũ với nhiều mức giá khác nhau tại đây. Vậy XTsmart Đà Nẵng có uy tín không? Hãy cùng FB88 tìm hiểu, đánh giá thêm về XTsmart Đà Nẵng nhé!

FB88giới thiệu tổng quan về XTsmart Đà Nẵng

XTsmart Đà Nẵng với tiền thân được biết đến là XT Mobile – một thương hiệu điện thoại có đã mặt hơn 10 năm tại thị trường Đà Nẵng. Trong suốt thời gian hoạt động, XT Mobile đã khẳng định thương hiệu đi kèm với sự uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng.

Nối tiếp thành công rực rỡ của XT Mobile, XTsmart được ra đời và tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp nhiều dòng điện thoại được nhập từ các quốc gia để đem tới những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng thân yêu của mình. XTsmart Đà Nẵng luôn cam kết, đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn đây là điểm đến cho mình.

Hiện nay, XTsmart Đà Nẵng đang là đơn vị bán lẻ điện thoại thông minh hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng. Tại đây cung cấp đầy đủ, đa dạng những mặt hàng điện thoại thông minh đến từ những thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó là rất nhiều các phụ kiện điện tử chính hãng khác như loa, tai nghe, dây sạc điện thoại,…

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, XTsmart luôn cố gắng đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn mua điện thoại tại đây. Cùng với đó là những dịch vụ bổ trợ, chăm sóc khách hàng từ online đến offline đều được đảm bảo sự ưng ý, hài lòng của khách hàng.

XTsmart Đà Nẵng - địa điểm bán lẻ điện thoại uy tín
XTsmart Đà Nẵng – địa điểm bán lẻ điện thoại uy tín

Chính sách bảo hành sản phẩm điện thoại tại XTsmart Đà Nẵng

Một trong những điểm làm lên uy tín của XTsmart Đà Nẵng chính là ở chính sách bảo hành cho khách hàng đối với những sản phẩm điện thoại phát sinh lỗi bảo hành. Với chính sách bảo hành này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm điện thoại từ XTsmart Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: Top phần mềm quét đơn Livestream nên dùng năm 2022

Chính sách bảo hành điện thoại tại XTsmart Đà Nẵng
Chính sách bảo hành điện thoại tại XTsmart Đà Nẵng

Hiện nay tại XTsmart Đà Nẵng đang có chính sách bảo hành VIP. Theo đó bảo hành 1 đổi 1 trong 12 nếu như sản phẩm điện thoại có bất kỳ lỗi nào về phần cứng do nhà sản xuất cung cấp như: điện thoại mất nguồn, hỏng phím cứng vật lý, lỗi màn hình (đơ, liệt, chết cảm ứng màn), không nhận diện được vân tay, không nhận sạc.

Trong trường hợp những lỗi điện thoại còn lại do trực tiếp lỗi của khách hàng gây nên thì phía XTsmart không tiến hành nhận bảo hành sản phẩm. Khách hàng sẽ phải chịu chi phí sửa chữa sản phẩm. Tuy nhiên, phía cửa hàng XTsmart Đà Nẵng cũng sẽ hỗ trợ chi phí sửa chữa lên tới 30% cho quý khách hàng trong 12 tháng từ khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Với những sản phẩm điện thoại cũ, nếu gặp bất kỳ lỗi nào sau đây, quý khách hàng cũng sẽ nhận được chính sách bảo hành VIP tại XTsmart như sau:

  • Về lỗi pin: khi pin báo bảo trì, chai pin,… khách hàng được bảo hành 6 tháng, không giới hạn số lần thay pin.
  • Về lỗi kính mặt trước điện thoại: tặng khách hàng phiếu ép kính trong 12 tháng, giá trị tương đương 50% trị giá bảo hành.
  • Về lỗi phụ kiện: khách hàng cam kết được bảo hành những lỗi liên quan đến phụ kiện điện thoại, trừ lỗi như đứt dây cáp sạc hay gãy chân sim, chân sạc điện thoại.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

FB88 giới thiệu chính sách nhập trả & đổi điện thoại tại XTsmart Đà Nẵng

Thông tin chính sách nhập trả và đổi trả điện thoại tại XTsmart Đà Nẵng
Thông tin chính sách nhập trả và đổi trả điện thoại tại XTsmart Đà Nẵng

Đối với từng dòng máy chính hãng và máy cũ tại XTsmart Đà Nẵng sẽ có chính sách nhập trả và đổi trả hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với máy chính hãng: Trong thời gian điện thoại còn bảo hành, XTsmart sẽ hỗ trợ tiếp nhận máy và chuyển máy của khách hàng đến trung tâm bảo hành chính hãng để tiến hành đổi trả nếu đủ điều kiện.
  • Đối với máy cũ: Trong 30 ngày đầu phía XTsmart sẽ hoàn lại 70% giá thấp nhất tại thời điểm thu. Sau 30 ngày sẽ thu lại theo mức giá thỏa thuận giữa khách hàng và XTsmart. Nếu máy lỗi, phía XTsmart sẽ tiến hành 1 đổi 1 với sản phẩm tương đương cho khách hàng; nếu không có máy tương đương sẽ đổi sang loại điện thoại khác (có thu chênh lệch tùy giá máy).

Lưu ý rằng, với chính sách của XTsmart Đà Nẵng cũng sẽ có điều kiện để có thể được đổi trả như sau:

  • Về máy điện thoại, điều kiện được đổi trả khi máy vẫn còn nguyên tình trạng như lúc mới mua, không có trường hợp máy bị xước, cấn móp. Với máy điện thoại mới thì phải còn tem bảo hành.
  • Về phụ kiện: để được bảo hành tại XTsmart Đà Nẵng, phụ kiện không được móp méo, không bị đứt gãy hay bị hư hại khác do quá trình sử dụng của khách hàng. Đối với phụ kiện mới cũng cần phải còn tem bảo hành.

Tổng kết

Bài viết trên đây của FB88 đã giới thiệu tới các bạn một địa điểm bán lẻ điện thoại cũ mới uy tín tại khu vực Đà Nẵng đó chính là XTsmart Đà Nẵng. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm ra được một địa điểm uy tín, chất lượng để có thể yên tâm sắm cho mình những sản phẩm điện thoại mới hay cũ nhé!