Hướng dẫn chơi Nidalee mùa 11 hiệu quả nhất 

Hướng dẫn chơi Nidalee mùa 11 hiệu quả nhất 

Thông tin về bảng ngọc – trang bị – lối chơi Nidalee mùa 11 đang là hot search trên các trang mạng xã hội. Bởi Nidalee là vị tướng liên minh huyền thoại pháp sư rất cơ động và có nhiều chiêu thức dễ sử dụng. Đặc biệt là vị tướng này còn đi rừng rất hiệu quả cùng những pha gank cực nhanh chóng. Vậy các bạn có biết các bậc cao thủ rank cao lên các món trang bị nào cho Nidalee chưa? Nếu chưa thì xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết của FB88 dưới đây để biết thêm chi tiết!

FB88 giới thiệu những điểm mạnh và yếu của Nidalee mùa 11

Nidalee hiện đang là vị tướng liên minh huyền thoại ra đời từ rất lâu với lối chơi biến ảo giữa dạng người và thú. Vị tướng này có thể chuyển đổi giữa hai dạng người và thú đây gây ra lượng lớn sát thương từ xa và dồn sát thương lên đối thủ. Bên cạnh đó vị tướng này còn sở hữu bộ kỹ năng cơ động cùng với tầm hoạt động xa giúp tướng có thể di chuyển linh hoạt giữa các đường để hỗ trợ đồng đội và kiểm soát mục tiêu thật tốt. 

Những điểm mạnh và yếu của Nidalee mùa 11
Những điểm mạnh và yếu của Nidalee mùa 11

Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những ưu và nhược điểm của Nidalee mùa 11 để mọi người hiểu rõ vị tướng này hơn, cụ thể: 

Điểm mạnh của Nidalee

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

 • Nidalee có khả năng dồn sát thương ở dạng Báo cực tốt cùng khả năng cấu rỉa dễ dàng từ chiêu Q để kích hoạt nội tại
 • Độ cơ động cao giúp Nidalee có thể thực hiện những pha cướp rừng và ra vào giao tranh vô cùng khó khăn
 • Sở hữu khả năng hồi máu và gây sát thương cực ổn định
 • Tốc độ di chuyển của Nidalee mùa 11 ở dạng Báo là rất cao, dễ dàng gank những đường cần thiết để hỗ trợ đồng đội

FB88 chỉ ra điểm yếu của Nidalee

 • Lượng máu của Nidalee khá thấp cho nên cô nàng dễ bị sốc sát thương nếu như di chuyển không cẩn thận
 • Một điểm yếu khác của Nidalee đó là phụ thuộc vào độ chính xác cao và các kỹ năng định hướng
 • Khả năng giao tranh tổng không quá mạnh khiến cho Nidalee trở nên bị động hơn trong các pha giao tranh tổng

Bảng ngọc bổ trợ Nidalee

Theo các cao thủ bậc rank cao thì Nidalee mùa 11 rất phù hợp với bảng ngọc bổ trợ chính Áp Đảo. Với nhánh Sốc Điện sẽ giúp cho 3 kỹ năng hoặc đòn đánh thường riêng biệt giúp Nidalee gây ra lượng lớn sát thương thích ứng. Kết hợp với bộ kỹ năng giữa dạng người và dạng Báo Nidalee có thể dễ dàng gây lượng lớn sát thương lên kẻ địch. 

Bảng ngọc bổ trợ Nidalee
Bảng ngọc bổ trợ Nidalee

Nhánh ngọc phụ cho Nidalee đó chính là Phép Thuật giúp tướng nhận thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật thích ứng khi trên sông. Bên cạnh đó ngọc Tập Trung Tuyệt Đối giúp Nidalee mùa 11 có trên 70% máu gây thêm sát thương thích ứng. 

Còn với bảng ngọc Nidalee đi rừng thì mọi người nên ưu tiên nhánh ngọc chính Chuẩn Xác. Với nhánh chính Chinh Phục, Nidalee mùa 11 có thể tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi đủ 12 cộng dồn và hồi được 15% lượng sát thương gây ra. Nhánh ngọc phụ Áp Đảo giúp tướng hồi máu khi gây lượng sát thương lớn lên tướng địch. Bên cạnh đó nhánh ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn tham gia hạ gục cho thêm vĩnh viễn tốc độ di chuyển và tăng khả năng cơ động. 

Phép bổ trợ phù hợp – thứ tự nâng kỹ năng cho Nidalee mùa 11 đi rừng

Đối với vị tướng Nidalee trong vai trò đi rừng thì phép bổ trợ Tốc Biến + Trừng Phạt. Vì Tốc biến là pháp bổ trợ phổ biến dành cho mọi vị tướng để có thể tiếp cận mục tiêu và chạy trốn rất tốt. Bên cạnh đó phép bổ trợ Trừng Phạt sẽ giúp cho Nidalee mùa 11 đi rừng dọn dẹp quái rừng nhanh hơn và đảo gank giành lợi thế cho đồng minh. 

>>> Xem thêm: XTsmart Đà Nẵng bán điện thoại cũ uy tín không? Giới thiệu về XTsmart Đà Nẵng

Phép bổ trợ phù hợp - thứ tự nâng kỹ năng cho Nidalee mùa 11 đi rừng
Phép bổ trợ phù hợp – thứ tự nâng kỹ năng cho Nidalee mùa 11 đi rừng

Thứ tự tăng kỹ năng của Nidalee để tướng có khả năng dọn rừng nhanh chóng, hiệu quả hơn chính là nâng theo chỉ dẫn sau: Q => E => W và chiêu cuối lên đúng cấp độ. Người chơi cần nâng W ở cấp 1 để lấy khả năng dọn rừng nhanh hơn trong giai đoạn đầu trận. Chiêu Q sẽ được nâng ở cấp độ 2 để tăng sát thương và chiêu E sẽ nâng ở cấp 3 để lấy khả năng hồi phục cùng tốc độ đánh cho Nidalee. 

FB88 hướng dẫn cách lên đồ cho Nidalee mùa 11 đi rừng

Khi bạn sử dụng Nidalee đi rừng trong giai đoạn đầu trận thì nên lên Dao Găm Nham Thạch để tăng khả năng thả diều và farm quái rừng cho tướng. Và thứ tự lên đồ cho Nidalee mùa 11 đi rừng sẽ là: 

Cách lên đồ cho Nidalee mùa 11 đi rừng
Cách lên đồ cho Nidalee mùa 11 đi rừng
 • Lưỡi Hái Bóng Đêm
 • Giàu Pháp Sư
 • Song Kiếm Tai Ương
 • Đồng Hồ Cát Zhonya
 • Mũ Phù Thủy
 • Kính Nhắm Ma Pháp

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các món trang bị khác cho Nidalee theo các tình huống khác nhau như: 

 • Trượng Hư Vô
 • Quỷ Thư Morello
 • Dây Chuyền Chữ Thập

Kết luận

Toàn bộ thông tin ở trên là bảng ngọc – trang bị cũng như lối chơi Nidalee mùa 11 cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ về vị tướng này hơn.