Bảng ngọc – Cách lên đồ Pantheon mùa 10 chuẩn nhất hiện nay

Bảng ngọc – Cách lên đồ Pantheon mùa 10 chuẩn nhất hiện nay

Bảng ngọc – Cách lên đồ Pantheon mùa 10 chuẩn nhất hiện nay hiện đang là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là một vị tướng liên minh huyền thoại ra đời từ rất lâu với lối chơi rất đơn giản. Nhưng qua nhiều lần thay đổi thì những kỹ năng của Pantheon đã dần trở nên khó sử dụng hơn. Vậy mọi người có muốn biết vị tướng này được các cao thủ chơi như thế nào không? Xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

FB88 hướng dẫn chơi Pantheon mùa 10 hiệu quả từ cao thủ

Pantheon được nhiều game thủ biết đến như một chiến binh bất khả chiến bại trên mọi chiến trường. Vị tướng này xuất thân từ tộc Rakkor – Bộ tộc của những chiến binh tài ba sống trên sườn núi Mt.Targon. Với tài năng của mình Pantheon đã nhanh chóng trở thành hiện thân của vị thần thánh chiến. Không những thế hắn còn sở hữu sức mạnh vô song để có thể tiêu diệt mọi kẻ thù. 

Hướng dẫn chơi Pantheon mùa 10 hiệu quả từ cao thủ
Hướng dẫn chơi Pantheon mùa 10 hiệu quả từ cao thủ

Pantheon là vị tướng liên minh huyền thoại ra đời từ rất lâu và được nhiều người chơi sử dụng để đi đường trên. Với các kỹ năng dễ sử dụng Pantheon đã trở thành hot pick cho nhiều game thủ leo rank. Vậy mọi người có biết Pantheon mùa 10 có những kỹ năng như thế nào hay không? Xin mời các bạn tham khảo ngay những thông tin dưới đây: 

  • Nội Tại Che chắn : sau khi tướng đánh thường hoặc dùng phép 1 lần thì nhận được 1 điểm cộng dồn
  • Phóng Lao (Q): Pantheon phóng ra một mũi lao vào kẻ địch và gây sát thương
  • Zeonia Hộ Mệnh (W): chiêu thức này giúp tướng nhảy vào kẻ địch khiến chúng bị choáng 
  • Công Kích Vũ Bão (E): chiêu thức này gây sát thương hình nón lên các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng
  • Trời Sập ®: Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh và bay lên không rồi dậm xuống điểm đã chọn và công kích các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng

FB88 hướng dẫn cách chơi Pantheon mùa 10 trong các giai đoạn của trận đấu

Pantheon là tướng cận chiến cho nên các món trang bị tiêu chuẩn của anh chàng này gồm các món đồ như: Kiếm Ma Youmuu, Giày Ninja, Rìu Đen, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ, Rìu Mãng Xà. Ngoài nắm được các món trang bị tiêu chuẩn của Pantheon ra thì mọi người cũng cần phải biết cách chơi vị tướng này trong các giai đoạn của trận đấu sao cho hợp lý để giành chiến thắng trước các đối thủ khác nhau, cụ thể: 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Chơi Pantheon ở giai đoạn đầu game

Ở cấp 1 người chơi cần nâng chiêu Phóng Lao (Q) cho Pantheon để tăng khả năng cấu máu liên tục. Bên cạnh đó bạn hãy thêm phép bổ trợ thiêu đốt để chơi hổ báo hơn ở cấp 1 và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng nhất có thể. Combo cơ bản của Pantheon mùa 10 là dùng chiêu (W) Khiên Zeonia để tiếp cận và làm choáng mục tiêu. Sau đó game thủ hãy đánh thường kẻ địch 1 cái kết hợp Phóng Lao (Q) + Mưa Lao (E) để lấy lượng lớn máu của kẻ địch. 

Chơi Pantheon ở giai đoạn đầu game
Chơi Pantheon ở giai đoạn đầu game

Bên cạnh đó khi bạn chơi Pantheon thì hãy sử dụng “mẹo 3 khiên” để tối ưu hóa nội tại trong các pha solo 1 vs 1 hoặc băng trụ. Bên cạnh đó người chơi hãy đánh thường sao cho có 1 điểm che chắn và 2, 3 đòn đánh được dư ra để tấn công đối phương. Sau đó game thủ hãy đợi trụ hoặc tướng phá Che Chắn thì hãy dùng ngay khiên Zeonia (W) để hồi lại chiêu nội tại của Pantheon. Khi nội tại bị phá thì bạn hãy tiếp tục đánh thường để dùng nội tại thêm 1 lần nữa. 

Chơi Pantheon ở giai đoạn giữa game 

Ở giai đoạn giữa game thì bạn hãy sử dụng chiêu Trời Sập ® để có khả năng đảo đường mạnh hơn. Người chơi hãy luôn để ý bản đồ và canh những lúc team địch kéo lên cao thì hãy lập tức đáp xuống 1 vị trí phù hợp để dồn ép đối phương. Với những món trang bị xuyên giáp Pantheon mùa 10 có thể nhanh chóng tiêu diệt các tướng tank cùng các tướng máu giấy. 

Người chơi cần lấy sớm trụ đầu tiên của địch trong giai đoạn đầu game để có 400 vàng và một khoảng bản đồ trung lập lớn. Điều này sẽ giúp cho bạn đi gank hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Pantheon mùa 10 khá yếu ở giai đoạn cuối trận cho nên bạn hãy tranh thủ đè đối phương thật nhiều để nhanh chóng kết thúc trận đấu. 

FB88 hướng dẫn chơi Pantheon giai đoạn cuối game

Có thể nói Pantheon mùa 10 trong giai đoạn cuối trận sẽ không có nhiều tác dụng trong combat tổng. Chính vì vậy game thủ cần phải thiết lập tầm nhìn thật kỹ càng và dùng chiêu Trời Sập ® sai cho phù hợp để bảo kê đồng đội và gây sức ép mạnh nhất lên kẻ địch. Chiêu Mưa Lao (E) kết hợp cùng trang bị Rìu Đen sẽ giúp cho Pantheon phá giáp mục tiêu nhanh chóng. Bạn hãy dùng chiêu này vào các tướng tank để tối ưu sát thương lớn hơn và giành chiến thắng. 

>>> Xem thêm: Soulmate nghĩa là gì? Cách dùng từ Soulmate trong tiếng anh 

Hướng dẫn chơi Pantheon giai đoạn cuối game
Hướng dẫn chơi Pantheon giai đoạn cuối game

Kết luận

Toàn bộ thông tin ở trên là hướng dẫn chơi Pantheon mùa 10 hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ về vị tướng Pantheon nhiều hơn.