Tổng hợp thông tin về xin key avast free antivirus 2018

Tổng hợp thông tin về xin key avast free antivirus 2018

Tổng hợp những thông tin liên quan đến xin key avast free antivirus 2018 gồm những nội dung gì? Những bước hướng dẫn download avast free antivirus 2018 gồm những thông tin gì? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay những nội dung dưới đây của FB88!

FB88 giới thiệu về phần mềm xin key avast free antivirus 2018

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính hiện nay hãng Avast đã cung cấp cho khách hàng hàng loạt các phần mềm Avast Free Antivirus với các phiên bản khác nhau. Trong đó xin key avast free antivirus 2018 được đánh giá cao và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phiên bản cũ hơn. Đây là một phần mềm diệt rất hữu ích với máy tính được nhiều người lựa chọn và tải về sử dụng. 

Xin Key Avast Free Antivirus 2018 1
Giới thiệu về phần mềm xin key avast free antivirus 2018

Đặc biệt là phần mềm này còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí nếu như người dùng biết nhập các key avast free antivirus 2018. Đã có rất nhiều người sử dụng phần mềm này và đưa ra đánh giá rất tích cực và tin tưởng tuyệt đối. 

Những ưu và nhược điểm của Avast Free Antivirus 2018

Có thể nói đây là một trong những phiên bản được cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Và xin key avast free antivirus 2018 sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phiên bản trước. Cụ thể như: 

>>> Xem thêm: active office 2013 cmd

 • Bảo vệ tốt truy cập của người dùng khỏi virus và các phần mềm độc hại
 • Bao gồm heuristics engine
 • Có chế độ im lặng để ẩn báo cáo
 • Nhiều tính năng được cải thiện giúp người dùng có trải nghiệm an toàn trên Internet hơn
 • Có thể chạy trên hệ điều hành Windows và MAC

Ngoài các ưu điểm trên thì phần mềm avast free antivirus 2018 vẫn còn tồn tại một số nhược điểm khác như: 

Xin Key Avast Free Antivirus 2018 2
Những ưu và nhược điểm của Avast Free Antivirus 2018
 • Yêu cầu người sử dụng đăng ký định kỳ ( Hoàn toàn miễn phí )
 • Hiển thị nhiều quảng cáo trong chương trình

Những tính năng chính của phần mềm avast free antivirus 2018

Hiện nay phần mềm xin key avast free antivirus 2018 được thiết kế với các công cụ diệt virus rất hiện đại. Không những thế avast free antivirus 2018 còn liên kết với phần mềm gián điệp và heuristics engine. Ngoài ra các nhà phát triển còn đưa thêm vào một số tính năng khác nhau như bảo vệ thời gian thực các file, email, lướt web,… Và thậm chí là phát hiện ra những hành vi đáng ngờ xâm nhập máy tính của người dùng rất nhanh chóng và ngăn chặn kịp thời. 

Ngoài ra avast free antivirus 2018 cũng có thể quét các plugin trình duyệt để tìm những bản cài đặt gây độc hại đối với máy tính thông qua các tính năng tiện ích sau:

 • Wifi – Inspector: Quét mạng để tìm lỗ hổng
 • Do not disturb mode: Đã được thiết kế trong Avast để chặn cửa sổ pop – up trong khi có chương trình nào đó đang chạy ở chế độ toàn màn hình hoặc trong quá trình chơi game, xem phim.
 • Behavior Shield: Theo dõi các ứng dụng nhằm đảm bảo chúng không hoạt động theo hướng khác hay bị ảnh hưởng bởi virus.

Ngoài ra phần mềm này còn có thêm một vài tính năng đặc biệt khác khiến người dùng rất hài lòng như: Lá chắn Virus thông minh, CyberCapture, tường lửa, mật khẩu,….

FB88 hướng dẫn các download avast free antivirus 2018 Full Crack

Để có thể cài đặt được phần mềm xin key avast free antivirus 2018 về thiết bị máy tính. Thì người dùng cần phải tìm kiếm link tải trên các trang mạng internet uy tín, an toàn cao. Hiện nay có rất nhiều các phiên bản của avast free antivirus 2018 cho mọi người lựa chọn thoải mái. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý chỉ nên tải phần mềm ở những link có nhiều người tải về nhất và đảm bảo độ an toàn cao. 

Xin Key Avast Free Antivirus 2018 3
Hướng dẫn kích hoạt Avast Free Antivirus 2018 full crack

Sau khi bạn download phần mềm thành công thì cần phải thực hiện theo các bước sau đây để kích hoạt phần mềm hiệu quả và chính xác hơn. Cụ thể:

Bước 1: mở phần mềm avast free antivirus 2018 lên

Sau khi mọi người đã tải về hoàn tất phần mềm avast free antivirus 2018 về thiết bị máy tính của mình. Thì mọi người hãy mở phần mềm này lên và kích hoạt key bản quyền chuẩn xác, an toàn nhất. 

Xin Key Avast Free Antivirus 2018 4
Chọn Menu ở góc tay phải màn hình -> Chọn My Licenses

Bước 2: Chọn Enter A Valid Activation Code

Sau khi các bạn đã nhấn chọn mục “My Licenses”, lúc này trên giao diện màn hình máy tính sẽ hiển thị một trang cửa sổ mới. Các bạn hãy quan sát màn hình và tìm mục “a valid activation code” và nhấn Enter. 

Xin Key Avast Free Antivirus 2018 5
Chọn mục Enter a valid activation code để tiến hành kích hoạt phần mềm Avast Free Antivirus 2018

Bước 3: Kích hoạt bản quyền

Tới bước kế tiếp người dùng hã nhập key vào để có thể kích hoạt bản quyền của phần mềm. Anh em có thể sử dụng các key mà FB88 cung cấp dưới đây để tiết kiệm thời gian tìm kiếm của bản thân. Cụ thể: 

 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • RPRWFT-PV7LEJ-5LC7LN
 • XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496
Xin Key Avast Free Antivirus 2018 6
Nhập mã kích hoạt – Chọn Use a license file
Xin Key Avast Free Antivirus 2018 7
Nhấn chọn 1 file rồi chọn Open để mở

Bước 4: Hoàn tất quá trình kích hoạt phần mềm 

Sau khi mọi người đã mở chọn file thành công rồi. Lúc này phần mềm xin key avast free antivirus 2018 sẽ hiện ra một ô cửa sổ giống như hình ảnh dưới đây:

Xin Key Avast Free Antivirus 2018 18
Nhấn chọn Continue để hoàn thành quá trình kích hoạt

Như vậy chỉ với 4 bước thao tác đơn giản mọi người đã kích hoạt thành công phần mềm xin key avast free antivirus 2018. Trước khi tiến hành download phần mềm anh em cần đọc kỹ những thông tin mà FB88 cung cấp để thao tác thật nhanh chóng và chính xác. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về các download xin key avast free antivirus 2018 hiệu quả nhất. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ về phần mềm này hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược