Tổng hợp những thông tin liên quan bảng chữ cái nhân số học

Tổng hợp những thông tin liên quan bảng chữ cái nhân số học

Bảng chữ cái nhân số học có ý nghĩa là gì? Bảng chữ cái này có liên quan đến bảng thần số học của nhà bác học pitago không? Ý nghĩa của những con số trong bảng nhân số học là gì? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì anh em hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây của FB88!

Bảng chữ cái nhân số học là gì?

Hiện nay trong thần số học đã chỉ ra rằng mỗi một con người được sinh ra đều có một sứ mệnh riêng của mình. Những con số sứ mệnh này được thể hiện qua tên riêng của mỗi người. Chính vì vậy bảng chữ cái nhân số học hay còn được gọi là bảng chữ cái thần số học pitago được rất nhiều người quan tâm đến. Để có thể biết được chính xác số mệnh của mình là gì thì bạn cần phải tính toán để tìm kiếm ra được con số đó. 

Trong tên của mỗi con người đều sẽ tương ứng với những con số khác nhau trên bảng thần số học. Chúng được quy đổi về các con số từ 1 đến 9 rất rõ ràng. Bảng chữ cái nhân số học đã qua sự nghiên cứu hết sức kỹ càng của nhà bác học pitago. Còn đối với những quốc gia có hệ chữ cái riêng như:Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…. Thì cần phải chuyển đổi sang hệ chữ cái Latinh để tính toán chính xác hơn. 

Bang Chu Cai Nhan So Hoc 1
Bảng chữ cái nhân số học là gì?

Bảng chữ cái thần số học mang đến ý nghĩ vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nhiều người dựa vào đó để có thể tạo nên cho mình một cuộc sống hài hòa, cân đối giữa nhiều yếu tố khác nhau. Đã có rất nhiều bậc cha mẹ dựa vào bảng chữ cái này để đặt những cái tên hay và ý nghĩa cho con của mình. Mọi người có thể hiểu đơn giản bảng chữ cái thần số học này giúp tính được số sử mệnh của con người rất chính xác. 

FB88 hướng dẫn cách tính tên riêng thông qua nhân số học chữ cái

Khi các bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa của bảng chữ cái nhân số học có ý nghĩa như thế nào. Tiếp theo mọi người cần tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách tính tên riêng thông qua nhân số học chữ cái. Phương pháp tính này cũng không có quá nhiều khó khăn nên các bạn sẽ tính rất dễ dàng và nhanh chóng. Mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây tính ra con số sứ mệnh của mình thật chính xác. Cụ thể: 

Bang Chu Cai Nhan So Hoc 2
Cách tính tên riêng ra các con số khá đơn giản, dễ hiểu
 • Bước 1: Trước tiên bạn hãy ghi tên riêng của mình ra giấy. Mọi người nên chọn tên tương ứng trên giấy khai sinh và không sử dụng tên ở nhà. 
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy dựa vào bảng quy đổi để tìm ra được mỗi con số tương ứng với tên của mình
 • Bước 3: Tiếp đến bạn hãy rút gọn các con số của nguyên âm và phụ âm cho tới khi chúng chỉ còn lại 1 con số từ 1 đến 9
 • Bước 4: Và cuối cùng mọi người hãy đi tìm hiểu ý nghĩa của con số đó để biết được sứ mệnh trong cuộc đời mình

Ví dụ như: bạn tìm con số tên có tên là Phương? Vậy thì các con số tương ứng với các chữ cái đó là: 7, 8, 3, 6, 5, 7. Chỉ số sứ mệnh được tính bằng 7+8+3+6+5+7 = 36=3+6=9. Vậy, 9 chính là chỉ số sứ mệnh của người tên Phương.

Ý nghĩa các chỉ số nhân cách

Những con số nhân cách cũng có những ý nghĩa riêng biệt. Hiện nay các nhà nhân số học đã nghiên cứu, tìm hiểu và khám phá ra ý nghĩa của chỉ số nhân cách trong bảng chữ cái nhân số học như sau: 

>>> Xem thêm: xin key avast free antivirus 2018

Bang Chu Cai Nhan So Hoc 3
Ý nghĩa bảng chữ cái thần số học
 • Con số 1: số 1 chỉ những người yêu thích những môn thể thao hay những đối tượng thích làm việc độc lập. Họ luôn muốn tự do làm việc theo nhịp độ riêng của bản thân. Và những người này rất tự tin trong các hoạt động thể chất. 
 • Con số 2: đối với những người mang số 2 thường thích làm việc nhóm và rất vui vẻ, hòa đồng. Họ luôn hoạt bát, năng động và biết cách tận hưởng niềm vui trong công việc mình làm. 
 • Con số 3: đây là nhóm người luôn thích mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh. Đặc biệt là họ luôn biết cách tạo ra niềm vui trong cuộc sống và lan tỏa đến cho những người xung quanh. 
 • Con số 4: đây là nhóm người mang đậm tinh thần thực tế. Những người này thường rất khéo léo trong các hoạt động thể chất, xây dựng, hoặc sửa chữ đồ đạc. 
 • Con số 4 đặc biệt (22/4): đây là con số đặc biệt thể hiện là người có năng lực tổ chức và họ rất hợp những công việc liên quan đến kinh doanh hay thương mại. Tuy nhiên những người này cũng cần phải lưu ý để có thể duy trì trạng thái cân bằng để không bị ám ảnh Những con người mang số 4 đặc biệt thường có được một cuộc sống rất cân bằng. 

FB88 chỉ rõ ý nghĩa các chỉ số nhân cách cho nhóm số từ 5 đến 8 trên bảng chữ cái nhân số học

Tiếp theo đây là những con số từ 5 đến 8 trong bảng chữ cái thần số học được bài viết tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Cụ thể: 

 • Con số 5: những người có con số 5 thưởng rất thích tự do trong biểu đạt. Họ luôn mong muốn mình thoát khỏi những ràng buộc về mặt vật chất. Nhưng đôi khi những người này lại những hiểu lầm và rất hay ngại ngùng khi biểu đạt về các vấn đề. 
 • Số 6: đối với những người mang con số 6 thường có xu hướng tập trung năng lượng cùng tâm trí của mình cho gia đình. Những người này luôn sống vì gia đình. Tuy nhiên chính điều này lại khiến cho những thành viên trong nhà trở nên dựa dẫm, hư hỏng. Vì vậy họ không nên thể hiện sự chiều thái quá trong gia đình. 
 • Con số 7: Đây là con số thể hiện một người luôn thích làm việc độc lập. Họ luôn thích tự bản thân trải nghiệm và học tập theo các riêng của mình. Bên cạnh đó những người này thường rất thích tận hưởng những thành tựu của bản thân. Không những thế những người này còn rất thích sự khám phá và học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh. 
 • Con số 8: số là những người yêu thích sự độc lập, tự do. Đặc biệt là những người này luôn có cá tính mạnh mẽ vượt lên chính mình và mang lại sự thành công cho bản thân. Đa phần những người mang số 8 thường rất bản lĩnh và có trách nhiệm với việc mình đã và đang làm. 

Nhóm số từ 9 đến 11 trong bảng thần số học

Tiếp theo đây là thông tin về nhóm số từ 9 đến 11 trong bảng chữ cái nhân số học được FB88 tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Cụ thể: 

Bang Chu Cai Nhan So Hoc 4
Nhóm số từ 9 đến 11 trong bảng thần số học
 • Con số 9: Với những người mang con số 9 thường tồn tại hai khía cạnh khác nhau đó là sự hài hước và nghiêm túc. Trong cuộc sống của họ luôn biết cách cân bằng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, con số này có xu hướng tập trung nhiều vào sự nghiêm túc. Họ luôn có khả năng suy ngẫm và tư duy  hiếm ai có được.
 • Con số 10: đây là con số biểu đạt trái ngược hoàn toàn với con số 9. Những con số này thường rất nhẹ nhàng, vui vẻ và rất xem nhự sự nghiêm túc. Những con người mang số 10 nên tránh những hành động khiếm nhã, nông cạn. Và thay vào đó là họ cần tập trung khả năng thật sự của con số 10 đó chính là khả năng thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. 
 • Con số 11: Đây là con số của sự hài hòa, bình lặng. Những con  người mang số 11 luôn có cảm xúc lẫn tinh thần luôn cân bằng. Họ luôn mong muốn có thể lan tỏa sự hài hòa đến môi trường xung quanh. Những người này luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và chia sẻ cho tất cả niềm vui của mình cho mọi người. 

Cùng FB88 khám phá con số sứ mệnh tính từ bảng chữ cái thần số học toàn bộ tên

Bang Chu Cai Nhan So Hoc 5
Khám phá con số sứ mệnh tính từ bảng chữ cái thần số học toàn bộ tên

Khi bạn tính số tên riêng của mình thì nên lựa chọn cái tên mình thường sử dụng nhất đó là tên khai sinh, nghệ danh, tên thân mật. Con số tên riêng của mỗi người luôn có tầm ảnh hưởng nhất định. Và con số này sẽ mang đến sự cân bằng và củng cố thêm sức mạnh cho số chủ đạo của mỗi người. Cụ thể: 

 • Trong trường hợp số sứ mệnh trùng với số chủ đạo thì nó sẽ củng cố những lợi thế của con số chủ đạo. Điều này giúp con người có thể phát huy tốt nhất những mặt mạnh của bản thân. 
 • Còn trong trường hợp số sứ mệnh khác số chủ đạo nhưng lại nằm cùng một trục ngang. Thì chúng sẽ có khả năng cân bằng sức mạnh trục ngang đó. Các trục ngang trong bảng chữ cái nhân số học bao gồm: trục thể chất gồm các số là 4,7,10; trục ngang về tinh thần gồm các số là 2,5,8,11 và trục ngang trí não là 3,6,9 còn số 4 đặc biệt luôn nằm cả ỏ trục ngang thể chất và tinh thần.
 • Nếu như tên riêng của bạn nằm trên trục ngang như lại khác với trục ngang của số chủ đạo. Thì điều này chứng minh bạn là người sẽ được hưởng tần sóng rung rất đa dạng. Và cũng từ đó tính cách của con người cũng đa dạng hơn. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về bảng chữ cái nhân số học cho mọi người tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ về bảng chữ cái thần số học hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược