Bảng ngọc Olaf mùa 11 – Trang bị chính – Phép bổ trợ

Bảng ngọc Olaf mùa 11 – Trang bị chính – Phép bổ trợ

Bảng ngọc – Trang bị – Phép bổ trợ cho Olaf mùa 11 đang là mảng thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm hiểu. Bởi Olaf là một vị tướng đấu sĩ rất lâu đời trong liên minh huyền thoại với những kỹ năng gây sát thương chuẩn cực mạnh. Không những thế vị tướng này còn rất dễ chơi đối với các game thủ mới. Nếu như các bạn muốn hiểu rõ về vị tướng này hơn thì xin mời mọi người tham khảo ngay bài viết dưới đây của FB88 để biết thêm chi tiết!

FB88 giới thiệu bảng ngọc tái tổ hợp cho Olaf mùa 11

Olaf là một vị tướng liên minh huyền thoại ra đời từ rất lâu có lối chơi rất đơn giản giúp các game thủ mới dễ tiếp cận hơn. Vị tướng đấu sĩ này có khả năng đi rừng và top vô cùng mạnh mẽ trong các giai đoạn của trận đấu. Tuy nhiên để chơi vị tướng này hiệu quả thì người chơi cần nắm được các chỉnh bảng ngọc tái tổ hợp cho Olaf mùa 11 chính xác, cụ thể:

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Olaf mùa 11
Bảng ngọc tái tổ hợp cho Olaf mùa 11
  • Bảng ngọc Olaf rừng/top Chinh Phục: với bảng ngọc này sẽ kết hợp tốt với nội tại cùng chiêu W của Olaf. Chính bảng ngọc này đã giúp cho Olaf solo tay đôi và cộng dồn hồi phục cực tốt. Nhánh phụ người chơi có thể chọn Áp Đảo + Thợ Săn Tàn Nhẫn và nếu như đi top thì bạn có thể chọn nhánh phụ Kiên Định. 
  • Ngọc hỗ trợ Olaf Tank – Quyền Năng Bất Diệt: đối với những người chơi thích phong cách “trâu bò” thì có thể trang bị cho Olaf bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt. Nhánh phụ Kiên Định sẽ giúp cho Olaf có khả năng chống chịu dẻo dai trong giao tranh tổng cùng khả năng khống chế tốt. Bên cạnh đó nhánh Cảm Hứng sẽ giúp cho tướng nhận được bánh quy mỗi 2 phút và thuốc thời gian để nhận thêm tốc độ di chuyển. 

Phép bổ trợ và cách lên đồ cho Olaf

Nếu như bạn sử dụng Olaf cho vị trí đường trên thì có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến kết hợp với Dịch Chuyển. Còn trong trường hợp bạn chơi Olaf ở vị trí đi rừng thì hãy thay tốc biến bằng Trừng Phạt để dọn quái rừng nhanh chóng hơn và đảo gank thật hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Weeboo là gì? Liệu bạn có phải thực sự là một weeaboo không?

Phép bổ trợ và cách lên đồ cho Olaf
Phép bổ trợ và cách lên đồ cho Olaf

Còn về các món trang cần thiết đối với Olaf mùa 11 đi rừng thì người chơi cần ưu tiên những món đồ có khả năng hồi phục tốt từ đầu game. Bên cạnh đó bạn hãy lên cho tướng Giày Thép Gai để tăng thêm sức chống chịu trong các pha giao tranh tổng. Nếu game thủ muốn gia tăng khả năng hồi phục cho Olaf từ chiêu Bổ Củi thì có thể lên món đồ Chùy Hấp Huyết. 

Để tăng khả năng đẩy đường của Olaf khi đi top và tiếp cận mục tiêu hiệu quả thì bạn cũng có thể lên món đồ thần thoại Chùy Phản Kích. Mặc dù Olaf không có chiêu thức khống chế cứng nhưng hắn có chiêu cuối Tận Thế Ragnarok giúp miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế và tăng tốc nhanh chóng. Bên cạnh đó chiêu cuối R còn giúp Olaf có thể hạ mục tiêu rất nhanh chóng với tốc độ đánh nhanh. 

Với lối chơi Olaf đấu sĩ thì người chơi chỉ cần lên từ 2 đến 3 món trang bị sát thương là đủ. Còn những món đồ còn lại bạn hãy ưu tiên các trang bị tăng sức chống chịu để giúp cho Olaf trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn. 

FB88 hướng dẫn cách cộng kỹ năng Olaf hiệu quả nhất

Khi chơi Olaf mùa 11 thì game thủ cần phải nắm được cách cộng điểm kỹ năng sao cho hợp lý để có thể giành nhiều lợi thế. Và cách nâng kỹ năng max được các bậc cao thủ Olaf chia sẻ gồm có: Q => E => W. Vì kỹ năng Q có khả năng gây lượng sát thương lớn của Olaf cho nên người chơi cần nâng max Q trước. Kỹ năng tiếp theo mà các bạn cần nâng max chính là chiêu W để giúp cho Olaf tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng bằng lượng sát thương chuẩn cực lớn. 

Cách cộng kỹ năng Olaf hiệu quả nhất
Cách cộng kỹ năng Olaf hiệu quả nhất

Và chiêu tiếp theo người chơi cần nâng max cho Olaf chính là chiêu E để tăng khả năng hút máu qua những đòn đánh thường. Và kỹ năng R của Olaf sẽ được cộng theo cấp độ cho nên game thủ chỉ cần cộng điểm sao cho phù hợp để chiếm nhiều ưu thế trước kẻ địch.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

FB88 chia sẻ những điểm mạnh và yếu của Olaf mùa 11

Sau khi các bạn đã nắm được những món trang bị cần thiết và ngọc bổ trợ cho Olaf rồi thì mọi người cũng nên tìm hiểu thêm những điểm mạnh và yếu của vị tướng này, cụ thể: 

Những điểm mạnh và yếu của Olaf mùa 11
Những điểm mạnh và yếu của Olaf mùa 11
  • Điểm mạnh: Olaf có khả năng solo tay đôi với mọi đối thủ với khả năng khống chế, làm chậm cực tốt. Không những thế vị tướng này còn có khả năng mở combat cực tốt với chiêu cuối R. Đặc biệt là Olaf còn có khả năng gây ra lượng lớn sát thương chuẩn với bộ kỹ năng dễ chơi. 
  • Điểm yếu: Điểm yếu đầu tiên của Olaf mùa 11 đó là không có kỹ năng chạy trốn để lao vào – ra khỏi giao tranh. Đặc biệt là nếu vị tướng này không có chiêu R thì sẽ không thể tiếp cận kẻ địch dễ dàng được. 

Kết luận

Tất tần tật thông tin ở trên là hướng dẫn chơi Olaf mùa 11 và cách chỉnh bảng ngọc, phép bổ trợ phù hợp cho tướng. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ về vị tướng này hơn.