Giới thiệu về game bắn trứng khủng long Y8 mới nhất 2022

Giới thiệu về game bắn trứng khủng long Y8 mới nhất 2022

Game bắn trứng khủng long Y8 là trò chơi như thế nào? Hiện nay trò chơi bắn trứng khủng long có những chế độ chơi nào? Những thiết kế trong game có gì thú vị? Để hiểu rõ về trò chơi này hơn thì xin mời các bạn hãy tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết bổ ích dưới đây từ FB88 nào!

Giới thiệu về game bắn trứng khủng long Y8 chi tiết nhất

Trò chơi bắn trứng khủng long Y8 đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người với lối chơi cực đơn giản và hấp dẫn. Khi chơi tựa game này các bạn chỉ cần sử dụng những quả trứng đã được hệ thống cung cấp và bắn về phía những quả trứng đã được thiết lập sẵn trên màn hình máy tính. Bạn có thể dựa theo hướng mũi tên và đưa những quả trứng trong họng súng đến bất cứ vị trí nào mình muốn. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp các app Trung làm video tik tok đỉnh nhất hiện nay

Game Ban Trung Khung Long Y8 1
Giới thiệu về game bắn trứng khủng long Y8 chi tiết nhất

Tuy nhiên trò chơi bắn trứng khủng long Y8 là một trò chơi thuộc dạng trí tuệ, nhanh tay, nhanh mắt cho nên người chơi không được bắn bừa mà cần phải lập ra chiến thuật chơi rõ ràng. Trước tiên bạn hãy tìm những quả trứng có cùng loại và sắp xếp chúng thành 3 quả cùng loại với nhau hay nhiều hơn để có thể làm vãn trứng và kiếm được điểm. Anh em có thể hiểu đơn giản trứng nổ càng nhiều thì các bạn sẽ thu thập được càng nhiều điểm. 

Anh em chỉ cần phá vỡ những quả trứng trong mỗi thử thách khác nhau là có thể giành được chiến thắng. Chính yếu tố đặc biệt này đã tăng thêm sự kịch tính, hấp dẫn của game bắn trứng khủng long Y8. Không những thế nhà phát hành trò chơi còn tung ra tính năng xếp hạng để 10 người chơi có số điểm cao nhất cùng khoe chiến thích cho những game thủ khác thấy được. 

Chế độ trong trò chơi bắn trứng khủng Y8 có gì thú vị? – Chia sẻ từ FB88

Để mang lại cho game thủ thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nên nhà phát hành game bắn trứng khủng long đã cho ra đời nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Chính điều này đã giúp người chơi thay đổi chế độ bất cứ lúc nào mình muốn. Hiện nay tựa game thú vị này có 4 chế độ khác nhau như: 

  • Cổ điển
  • Bản đồ
  • Phiêu lưu
  • Thời gian

Trong mỗi chế độ game bắn trứng khủng long sẽ có những lối chơi hoàn toàn khác nhau. Vì vậy khi anh em chơi bắn trứng khủng long Y8 sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. 

Chế độ cổ điển

Không đòi hỏi quá nhiều, chế độ chơi này chỉ cần game thủ làm tất cả mọi cách để cho trứng nổ và rơi càng nhiều càng tốt, miễn là số điểm đạt được cao nhất có thể. Nhưng phải lưu ý rằng, nếu không thể bắn hạ và để trứng chạm vào sợi dây thừng gần ngay vị trí bắn, xem như thua.

Game Ban Trung Khung Long Y8 2
Chế độ cổ điển

Chế độ bản đồ

Trong chế độ bản đồ của trò chơi bắn trứng khủng long Y8 có hàng trăm cách sắp xếp trứng vô cùng độc đáo. Vì vậy khi bạn tham gia chế độ chơi này thì cần phải thật cẩn thận để tránh bắn trúng những viên đá chắn ngang trên bản đồ. 

Chế độ phiêu lưu

Theo những đánh giá của FB88, chế độ chơi phiêu lưu có xuất hiện nhiều kiểu xếp trứng rất đẹp mắt cùng độ khó cao. Bên cạnh đó khi bạn thử nghiệm chế độ chơi này sẽ thấy những quả trứng di chuyển liên tục xuống gần nòng súng để tăng thêm độ khó. Chính vì vậy các bạn hãy thật cố gắng bắn hạ trứng thật nhanh để đủ điều kiện vượt qua màn chơi. 

Game Ban Trung Khung Long Y8 3
Chế độ phiêu lưu

Chế độ thời gian

Trong chế độ chơi game bắn trứng khủng long Y8 này sẽ có một chiếc đồng hồ đặt trên màn hình. Nhiệm vụ của chiếc đồng hồ này là tính điểm xem game thủ mất bao nhiêu phút để bắn hạ 20 dòng trứng. Vì vậy các bạn bắn càng nhanh thì điểm nhận về sẽ càng cao. Có một số chế độ trong game bắn trứng khủng long xuất hiện cả những vật phẩm hỗ trợ giúp chúng ta chơi tốt hơn nữa, trong đó gồm có.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Trứng thả dù

Trong chế độ trứng thả dù sẽ xuất hiện những quả trứng gắn dù rơi từ trên xuống. Vì vậy những quả trứng này cũng góp mặt một phần trong màn chơi. Bạn hãy bắn ngay những quả trứng này để nhận về cho mình 200 điểm. 

FB88 đánh giá thiết kế đồ họa trong game 

Về mặt thiết kế đồ họa trong game bắn trứng khủng long Y8 có rất nhiều màu sắc đẹp mắt cùng các hoa văn khác nhau. Bên cạnh đó là những hình ảnh cực bắt mắt như lá phong, vòng xoáy, trái tim, mặt trăng,… Không những thế game thủ còn có thể tự tùy chỉnh màu sắc trứng theo ý muốn để tăng thêm sự hấp dẫn. 

Game Ban Trung Khung Long Y8 4
Thiết kế đồ họa trong game

Âm thanh trong game rất sống động với những giai điệu vui nhộn, hấp dẫn mỗi khi trứng bị phá vỡ hay rơi trứng. Điều này giúp tăng thêm sự kích thích cho game thủ khi chơi game. Có thể nói đồ họa trò chơi bắn trứng khủng long vô cùng thú vị và rất thích hợp để mọi người giải trí những khi làm việc căng thẳng. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết giới thiệu về game bắn trứng khủng long Y8 cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà FB88 cung cấp sẽ giúp mọi người chơi game hiệu quả hơn.