Tổng hợp các app Trung làm video tik tok đỉnh nhất hiện nay

Tổng hợp các app Trung làm video tik tok đỉnh nhất hiện nay

Tổng hợp các app Trung làm video tik tok đỉnh nhất hiện nay gồm những chức năng gì? Những ứng dụng làm video tik tok này có nhiều chức năng hay không? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây của FB88.

Danh sách app Trung làm video tik tok đỉnh nhất hiện nay

Tik tok hiện đang là một ứng dụng mạng xã hội được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Đã có rất nhiều những video xu hướng được đăng tải trên Tik Tok được rất nhiều lượt thích và bình luận. Đa phần những video xu hướng hot trending đều được chỉnh sửa rất kỳ công và mang lại cảm giác mới là cho người xem. Vậy để làm những video Tik Tok chất lượng thì chúng ta cần thực hiện những thao tác nào?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn download – cài đặt autocad 2007 taimienphi mới nhất 2022

Hiện nay có vo số app Trung làm video Tik Tok có các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt cùng khả năng biên tập video cực đỉnh. Đa phần những ứng dụng làm video của Trung đều làm ra những siêu phẩm hot trend khiến nhiều người thích thú. Nếu như các bạn chưa biết đến những app Trung cho phép chỉnh sửa video Tik Tok cùng các hiệu ứng đẹp mắt, mới lạ thì hãy tham khảo ngay danh sách ứng dụng biên tập video Trung chất lượng số 1 dưới đây. Cụ thể: 

Doupai

Có thể nói Doupai vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tiktoker lâu năm. Vì ứng dụng biên tập video Doupai cho phép người dùng tạo ra những video ngắn từ ảnh vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Bạn chỉ cần chọn ra một mẫu bất kỳ trong hàng nghìn mẫu templates có sẵn là có thể tạo ra 1 video ngắn từ ảnh chất lượng. 

App Trung Lam Video Tiktok 1
App trung làm video tik tok Doupai

Khi sử dụng Diupai người dùng chỉ cần thả ảnh vào phần yêu cầu của từng template và chờ khoản 10 giây và chia sẻ thẳng đến các nền tảng mạng xã hội tiktok, instagram,… hoặc lưu về thiết bị. App Trung làm video Tik Tok này có ưu điểm chính là mẫu đẹp, dễ thương và sáng tạo. 

Maobingö – 猫饼ö

Maobingö là một áp được phát triển từ ông lớn Tencent dành cho những người yêu thích chỉnh sửa, biên tập video ngắn từ điện thoại. Với ứng dụng này những bộ lọc rất chuyên nghiệp và phong phú. Bên cạnh đó các thao tác cắt ghép rất nhanh gọn để tạo ra mẫu sản phẩm ít tốn thời gian nhất. Nhược điểm của app Trung làm video Tik Tok Maobingö chính không có sẵn trên cửa hàng ứng dụng nên người chỉ có thể tải app trên trang chủ mà thôi. 

简影

简影 là 1 app có tên Trung Quốc được rất nhiều tiktoker yêu thích và tải về để biên tập video.  Với ứng dụng này chúng ta có thể tạo ra những video tiktok như: Viết nội dung lên tấm biển mà cô gái đang cầm, viết nội dung lên máy bay, in hình của bạn lên bảng quảng cáo hay nhà cao tầng… Không những thế app còn có rất nhiều mẫu biên tập sẵn có hiệu ứng vô cùng đẹp mắt tương thích với cả nam lẫn nữ. 

Người dùng có thể tiến hành tải app 简影 trên app store khi sử dụng hệ điều hành iOS. Còn đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android người dùng có thể tải app tại trang web của nhà phát triển. 

App Trung Lam Video Tiktok 2
App biên tập video 简影

OneTake 一闪 – VLOG 剪辑与视频滤镜 (tạm dịch: Chỉnh sửa nhanh-VLOG và bộ lọc video)

OneTake hiện đang là app Trung làm video Tik Tok được nhiều người yêu mến và tin dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này tại Trung Quốc nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cùng vô số lượt tải về. Bằng chứng chính là Apple cũng bầu chọn OneTake chi khuôn khổ chỉnh sửa và biên tập video xuất sắc nhất năm 2017. Các bạn có thể tìm app này trên điện thoại Android bằng cách copy dán tên app lên google để tìm nguồn tải. Còn đối với điện thoại iphone thì bạn có thể tải app OneTake trên App Store. 

Xem thêm: Đầu số 0926 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0926 là gì?

Kuai Ying – 快影-创作有趣的视频 (kuai ying – tạo video thú vị)

Có thể bạn biết đến KuaiShou là một app tương tự tik tok. Một đối thủ của tik tok tại thị trường trung quốc. Thì kuai ying là app edit video của cùng một đơn vị phát triển với kuaishou.

App Trung Lam Video Tiktok 3
Kuai Ying – 快影-创作有趣的视频

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về danh sách app Trung làm video tik tok đỉnh nhất hiện nay. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung câp sẽ giúp các bạn làm được những video ưng ý nhất. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược