Cách chơi và khắc chế Caitlyn mùa 10 hiệu quả 

Cách chơi và khắc chế Caitlyn mùa 10 hiệu quả 

Hướng dẫn cách chơi Caitlyn mùa 10 hiệu quả gồm những thông tin gì? Combo chơi Caitlyn chuẩn thao tác như thế nào? Cách khắc chế tướng Caitlyn hiệu quả như thế nào? Nếu các bạn muốn hiểu rõ về vị tướng xạ thủ liên minh huyền thoại này hơn thì mọi người hãy dành chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây của FB88!

Giới thiệu đôi nét về vị tướng Caitlyn

Trước khi các bạn tìm hiểu về cách chơi và khắc chế Caitlyn mùa 10 hiệu quả thì mọi người cần tìm hiểu đôi nét về vị tướng xạ thủ này trước. Caitlyn là cảnh sát trưởng Piltover có tài năng quyết đoán cùng khả năng thiện xạ đẳng cấp. Cô là một vị cảnh sát trưởng tài ba của thành phố hiện đại Piltover được rất nhiều người kính trọng. Caitlyn sinh ra trong một gia đình danh giá và có tầm ảnh hưởng trong thành phố Piltover. 

Caitlyn mùa 10 là tướng xạ thủ rất mạnh
Caitlyn mùa 10 là tướng xạ thủ rất mạnh

Và nhiều người dân của thành phố Piltover đã dành tặng cho cô những lời khen ngợi như thông minh, xinh đẹp, quyết đoán.  Chính vì vậy đối với những tên tội phạm của thành phố thì Caitlyn chính là một cơn ác mộng. Cô nàng cảnh sát này đã lập rất nhiều chiến công và bắt giữ được nhiều tên tội phạm tại Piltover. Và Caitlyn đang hành trình trên con đường tìm kiếm những tên tội phạm giết hại gia đình mình để đưa những kẻ này ra ánh sáng. 

FB88 hướng dẫn cách chơi Caitlyn hiệu quả 

Caitlyn là một vị tướng xạ thủ có tầm đánh xa bậc nhất liên minh huyền thoại ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó cô nàng này còn có nhiều kỹ năng đặt bẫy và chạy trốn rất cơ động. Với chiêu W (Bẫy Yordle) và chiêu E (Lưới 90) Caitlyn có thể nhanh chóng tích được 3 điểm chí mạng của Nội Tại Thiện Xạ. Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn combo chơi Caitlyn mùa 10 hiệu quả nhất, cụ thể:

Hướng dẫn chơi Caitlyn mùa 10 hiệu quả với combo cực chuẩn
Hướng dẫn chơi Caitlyn mùa 10 hiệu quả với combo cực chuẩn
  • Đầu tiên người chơi cần chuẩn bị sẵn khả năng chí mạng của Nội Tại trước khi quyết định tấn công kẻ địch bằng các đòn đánh thường. Sau đó người chơi hãy ping đồng đội hỗ trợ gây khống chế đối phương trong thời gian ngắn. 
  • Trong thời gian kẻ địch bị khống chế bạn hãy đặt bẫy Yordle dưới chân chúng. Đồng thời bạn hãy bắn thường để tiêu hao điểm chí mạng tích trữ Nội Tại Thiện Xạ.  
  • Sau khi đối thủ dính bẫy bạn hãy sử dụng chiêu Q (Bắn Xuyên Táo) cùng đòn đánh thường chí mạng thứ hai của Nội Tại. Anh em hãy tiếp tục bắn thường cho đến khi lượng máu của đối thủ xuống mức thấp nhất.
  • Tiếp đến người chơi hãy bắn chiêu E (Lưới 90) vào đối thủ và bắn đòn chí mạng Nội Tại lần 3. Sau đó game thủ hãy dùng chiêu cuối để kết liễu mục tiêu. Ngoài đánh combo với bẫy Yordle thì game thủ cũng có thể combo cấu máu nhanh với chiêu E (Lưới 90) vào mục tiêu. 

FB88 hướng dẫn cách khắc chế Caitlyn mùa 10

Sau khi anh em đã nắm được combo Caitlyn chuẩn thì mọi người có thể tham khảo thêm cách khắc chế vị tướng này khi phải đối đầu. Caitlyn là một vị tướng xạ thủ có tầm bắn gần như xa nhất liên minh huyền thoại. Chính vì vậy cô nàng này đã được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới. Khi Caitlyn đã có đủ các món trang bị như: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh,… thì cô nàng này có thể phát huy tối đa sức mạnh. 

Vậy người chơi cần phải làm gì khi phải đối đầu với xạ thủ Caitlyn? Và sau đây xin mời anh em tham khảo ngay những phép bổ trợ cùng các tướng khắc chế Caitlyn mùa 10 hiệu quả nhất, cụ thể:

Hướng dẫn cách khắc chế Caitlyn mùa 10
Hướng dẫn cách khắc chế Caitlyn mùa 10
  • Phép bổ trợ khắc chế: Tốc Biến, Kiệt Sức, Thiêu Đốt
  • Tướng khắc chế: Ashe, Jinx, Miss Fortune, Sivir, Twitch, Jhin
  • Những tướng hỗ trợ có khả năng ép đường Caitlyn tốt: Alistar, Nami, Blitzcrank, Thresh, Karma. 
  • Những món trang bị chống chịu khắc chế Caitlyn: Giáp Gai, Giáp Máu, Khiên Băng. 

Những điểm mạnh và điểm yếu của Caitlyn gồm những gì?

Hiện nay Caitlyn được coi là vị tướng xạ thủ có tầm đánh rất xa trong liên minh huyền thoại. Cô nàng này đã được các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều giải đấu lớn vì cô có khả năng đi đường rất ổn định. Nếu như các bạn vẫn chưa nắm được những điểm yếu và điểm mạnh của Caitlyn mùa 10 thì mọi người hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của FB88: 

Những điểm mạnh và yếu của Caitlyn là gì?
Những điểm mạnh và yếu của Caitlyn mùa 10 là gì?

Điểm mạnh

Caitlyn có khả năng đẩy đường rất nhanh chóng, dọn lính tốt với tầm bắt rất xa. Đến giai đoạn cuối trận đấu thì Caitlyn là 1 trong những xạ thủ có tầm đánh xa nhất trong liên minh huyền thoại. Bên cạnh đó cô nàng này còn có chiêu cuối có tầm bắn rất xa và chính xác. Đặc biệt hơn Caitlyn còn có kỹ năng khống chế là chiêu W và khả năng thoát hiểm cực tốt với chiêu E. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí + crack mới nhất 2022

Điểm yếu

Caitlyn là vị tướng rất phụ thuộc vào trang bị và cô nàng này cần ít nhất 3 món đồ trở lên thì mới có thể phát huy được sức mạnh của mình. Bên cạnh đó Caitlyn còn có lượng máu rất thấp cho nên cô hay bị chọn làm mục tiêu bị tấn công trong giao tranh. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về hướng dẫn cách chơi và khắc chế Caitlyn mùa 10 cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài FB88 cung cấp sẽ giúp mọi người chơi Caitlyn hiệu quả hơn.