Hướng dẫn tải liên quân thử nghiệm Đài Loan hiệu quả

Hướng dẫn tải liên quân thử nghiệm Đài Loan hiệu quả

Hướng dẫn tải liên quân thử nghiệm Đài Loan cho điện thoại Android và iOS thực hiện như thế nào? Cách cài đặt Việt hóa cho game liên quan phiên bản Đài Loan thực hiện ra sao? Nếu các bạn muốn hiểu rõ về chủ đề này hơn thù mọi người hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây từ FB88 nào!

FB88 giới thiệu đôi nét về game liên quân thử nghiệm Đài Loan 

Hiện nay game liên quân phiên bản Đài Loan được rất nhiều người chơi ưa chuộng và tải về để trải nghiệm. Bên cạnh đó các nước như Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan là ba khu vực liên quân mobile phát triển mạnh mẽ nhất. Về thiết lập đá quý, tướng, trang phục tại ba server này đều rất giống nhau. Game liên quân thử nghiệm Đài Loan có các chuỗi nhiệm vụ, sự kiện được cập nhật liên tục cho nên có rất nhiều người chơi muốn tải về để trải nghiệm.  

Lien Quan Thu Nghiem Dai Loan 1
Giới thiệu về liên quân thử nghiệm Đài Loan

Game liên quân mobile thu hút người chơi nhờ vào sự tiện lợi và thú vị của nó. Người chơi chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể chơi game thoải mái bất cứ lúc nào. Liên quân thử nghiệm Đài Loan là một máy chủ riêng biệt do Garena tạo ra để giúp người chơi thử nghiệm các tính năng mới, nhân vật mới trong game. Không những thế phiên bản thử nghiệm còn giúp nhà phát hành phát hiện ra các lỗi và khắc phục chúng. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận giftcode Rikvip hiệu quả – nhanh chóng nhất

Những người chơi tham gia máy chủ thử nghiệm này sẽ được trải nghiệm sớm hơn so với những người chơi khác. Không những thế khi người chơi phát hiện ra lỗi thì sẽ nhận được tướng, skin cực đỉnh cùng 30.000 quân huy. Nhờ những yếu tố đặc biệt này mà rất nhiều người muốn chơi liên quân phiên bản thử nghiệm tại Đài Loan. 

FB88 -hướng dẫn cách tải liên quân phiên bản thử nghiệm Đài Loan

Nếu như anh em đang tìm hiểu về cách tải liên quân thử nghiệm Đài Loan trên qua Android, iOS thì mọi người hãy tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây, cụ thể: 

Hướng dẫn cách tải liên quân thử nghiệm Đài Loan trên điện thoại Android

Hiện nay cách tải game liên quân thử nghiệm các dòng điện thoại không hề giống nhau. Vì vậy người chơi cần phải thực hiện các thao tác thật chính xác thì mới có thể tải game về thiết bị thành công. Nếu bạn muốn tải liên quân bản thử nghiệm Đài Loan cho điện thoại Android thì hãy thao rác theo các bước sau đây được FB88 hướng dẫn chi tiết:

Lien Quan Thu Nghiem Dai Loan 2
Hướng dẫn tải liên quân thử nghiệm trên điện thoại Android
 • Bước 1: Đầu tiên anh em hãy truy cập vào địa chỉ: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/
 • Bước 2: Sau đó mọi người hãy click vào phần tải file APK về điện thoại của mình rồi cài đặt file
 • Bước 3: Tiếp đến bạn hãy cấp quyền cho ứng dụng được phép cài đặt trên điện thoại Android
 • Bước 4: Sau khi ứng dụng được cài đặt hoàn tất thì bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản để chơi game

Hướng dẫn tải liên quân bản thử nghiệm Đài Loan trên điện thoại iphone

Hiện nay chủ yếu những thiết bị chạy hệ điều hành iOS là điện thoại iphone của hàng Apple. Nếu các bạn chưa biết cách tải game trên điện thoại iphone như thế nào thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau: 

Lien Quan Thu Nghiem Dai Loan 3
Hướng dẫn tải liên quân thử nghiệm trên điện thoại iOS
 • Bước 1: Đầu tiên anh em hãy truy cập tại đây để lấy Danh sách tài khoản iOS thông qua MCTN
 • Bước 2: Tiếp đến bạn hãy mở app email lên và nhấn vào mục “Testing” rồi chụp ảnh màn hình để lấy mã giới thiệu
 • Bước 3: Sau đó mọi người hãy tải ứng dụng “Testing” trên cửa hàng ứng dụng App Store 
 • Bước 4: Lúc này bạn hãy mở dụng lên và chọn vào mục “Quy đổi” và dán mã giới thiệu mình vừa chụp ảnh màn hình rồi chọn “OK”

Như vậy anh em đã cài đặt game liên quân bản thử nghiệm Đài Loan thành công là có thể đăng nhập tài khoản và trải nghiệm game rồi.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Những điều kiện để chơi liên quân bản thử nghiệm Đài Loan

Khi anh em đã nắm được những cách tải liên quân bản thử nghiệm rồi thì mọi người cũng nên tìm hiểu điều kiện để chơi tại server này. Vì không phải bất cứ người chơi nào cũng có thể chơi game ở phiên bản thử nghiệm của liên quân mobile. Không những thế khi bạn đăng ký tài khoản thì khả năng được duyệt qua sẽ rất thấp. Chính vì vậy để chơi liên quân bản thử nghiệm Đài Loan thì bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây: 

Lien Quan Thu Nghiem Dai Loan 4
Điều kiện chơi liên quân bản thử nghiệm Đài Loan
 • Tài khoản chơi game của bạn đang ở máy chủ Mặt Trời
 • Tài khoản của người chơi phải trên cấp 10
 • Game thủ phải chơi game liên tục trong thời gian 7 ngày
 • Người chơi cần đảm bảo điểm uy tín của mình trên mốc 90 điểm
 • Tài khoản cấp cao và rank cao càng tốt

Bên cạnh đó anh em cần phải gửi đơn đăng ký trước từ 1 đến 2 tháng. Sau đó Garena sẽ gửi thư mời bạn tham gia trò chơi. Lúc này anh em có thể tải game liên quân thử nghiệm về và chơi. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về hướng dẫn cách tải liên quân thử nghiệm Đài Loan cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà FB88 cung cấp sẽ giúp mọi người tải game hiệu quả hơn.